mơ thấy sấm sét

Nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo gì? Đánh con gì?

Tháng Bảy 7, 2022 By Phong Vương Off
Sấm sét thường khiến nhiều người thấy giật mình bởi tiếng nổ lớn, cũng như sự nguy hiểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, không hiểu vì sao nó lại xuất hiện trong giấc mơ. Để hiểu được ý nghĩa mơ thấy sấm sét là gì, hãy theo dõi bài viết này của patrickstmun.com nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy sấm sét có ý nghĩa gì?

mo-thay-sam-set

Giấc mơ liên quan đến sấm sét khiến nhiều người thấy lo lắng

Xét theo góc độ tâm linh, giấc mơ liên quan đến sấm sét là điềm báo cho biết cuộc sống của bạn sẽ gặp phải biến cố nào đó. Nếu không kiểm soát được tình hình và giải quyết dứt điểm chuyện này thì bạn sẽ không thể nào trở về cuộc sống yên bình ban đầu được. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về giấc mơ này bởi tùy theo từng chi tiết mà nó còn mang đến những điềm báo khác.

1. Mơ thấy mình bị sét đánh

Với giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận trong thời gian tới, bởi có vẻ sẽ có tai nạn bất ngờ giáng xuống đấy. Vì thế, trong thời gian này bạn hãy luôn đề phòng mọi thứ để tránh rủi ro nhé.
Bên cạnh đó, giấc mơ thấy sấm sét này còn cảnh báo về tình trạng sức khỏe của bạn. Để loại trừ những lo ngại, bạn hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, nếu phát hiện bệnh thì sẽ được điều trị kịp thời.

2. Nằm mơ thấy sét đánh vào cây

Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang không giữ được sự bình tĩnh trong mọi chuyện, điều bạn cần làm lúc này là hãy cân chỉnh là điều đó. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý với những người đang nóng giận, tốt nhất hãy tránh xa bởi họ có thể khiến bạn tổn thương đấy.

3. Mơ thấy sét đánh vào đền, chùa, miếu

mo-thay-sam-set

Bạn sẽ vướng vào những tin đồn, chuyện thị phi

Điều này cho biết sắp tới bạn sẽ bị nhiều thị phi, tin đồn bao quanh. Tốt nhất để không mang tiếng xấu và vương vào những chuyện không hay thì bạn hãy cẩn thận các mối quan hệ xung quanh mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà không giúp đỡ người khác nhé.

4. Chiêm bao thấy sấm sét đánh liên tục

Giấc mơ này mang đến điềm báo về sự chia lia, vì thế bạn hãy thận trọng trong mọi việc, đặc biệt là giữ gìn tình cảm với người yêu. Để có thể hiểu nhau nhiều hơn, bạn hãy nói chuyện, tâm sự với đối phương để hai người được gần nhau hơn. Như thế thì bạn mới tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy đến.

5. Mơ thấy tia sấm sét màu tím

Nếu mơ thấy sấm sét màu tím thì có thể sắp tới, bạn sẽ gặp lại người thân mà bản thân yêu mến bấy lâu nay. Cũng có thể, trong tương lại bạn sẽ gặp được người nổi tiếng và đây là cơ hội giúp bạn đạt được nhiều thành công.

6. Mơ thấy chớp màu trắng

Trong thời gian tới, bạn sẽ thiết lập được một vài mối quan hệ từ những điều khó khăn, nan giải mà bản thân đang gặp phải. Có lẽ sắp tới, bạn sẽ có được nhiều người quen và các mối quan hệ cá nhân cũng được mở rộng hơn.

7. Ngủ mơ thấy tia chớp màu xanh

mo-thay-sam-set

Cuộc sống của bạn sẽ có sự thay đổi lớn

Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Sau khi trải qua một sự kiện bất ngờ, bạn sẽ có cho mình những bài học đáng giá.

8. Mơ thấy sét đánh chết người

Đây là giấc mơ thấy sấm sét may mắn, có vẻ thời gian tới quý nhân sẽ giúp đỡ bạn về mọi mặt, hay chuẩn bị tâm lý để đón nhận nhé. Trong giai đoạn này, bạn đang có phong độ làm việc đỉnh cao vì thế mà cơ hội thăng tiến tốt và lộc lá dồi dào.

9. Mơ thấy sét đánh trúng nhà

Bạn đừng quá lo lắng nếu mơ thấy sét đánh trúng nhà nhé. Bởi đây là điềm báo cho biết gia đình bạn sắp có hỷ sự. Nếu như bạn đang trong mối quan hệ yêu đương thì sẽ tiến đến hôn nhân và gia đình có thêm thành viên mới.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc, ấm êm nữa đấy.

10. Chiêm bao thấy sấm sét đánh trước mặt

Nếu bạn mơ thấy sét đánh ngay trước mặt thì chứng tỏ phước phần bạn rất lớn, có thể tránh được nhiều chuyện tai ương. Điều may mắn này có thể xuất phát từ việc bạn sống tốt với mọi người, vì thế hãy duy trì thói quen tốt này nhé. Trong thời gian tới, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua tai ương nhanh chóng đấy.

11. Mơ thấy đám mây đen sấm sét hình thành

mo-thay-sam-set

Bạn sẽ gặp phải rắc rối trong thời gian tới

Có thể trong tương lai bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu giấc mơ thấy sấm sét này xuất hiện. Dường như bạn chưa thể kiểm soát tốt cuộc sống của mình ở thực tại, vì thế mà bạn mơ thấy đám mây đen, sấm sét hình thành. Bạn cảm thấy cả thế giới đang chống lại mình, nhưng đừng quá tuyệt vọng bởi chuyện gì cũng có cách giải quyết ổn thoả. Bạn hãy cố gắng thêm một thời gian, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

12. Mơ thấy lửa do sấm sét gây ra

Giấc mơ này cho biết bạn vừa trải qua một chuyện rất khủng khiếp. Nhờ đó mà bạn dần hoàn thiện bản thân mình tốt hơn. Vì thế hãy nỗ lực hơn để chinh phục thành công nhé.

II. Những con số liên quan đến giấc mơ sấm sét

mo-thay-sam-set

Giấc mơ sấm sét cũng mang đến những con số giúp bạn có cơ hội đổi đời đấy

Nhiều người tin rằng giấc mơ sấm sét còn mang đến những điềm báo về con số may mắn. Thường mỗi giấc mơ sẽ mang lại những con số khác nhau, vì thế mà bạn cần phải ghi nhớ các dữ kiện xuất hiện trong giấc mơ. Dưới đây là những gợi ý về các con số nếu bạn đang loay hoay chưa biết đánh đề bao nhiêu.
  • Mơ thấy các tia sét đánh liên tục nên đánh con đề 34, 43
  • Mơ thấy tiếng sét đánh thì chọn cặp 25, 52
  • Mơ thấy mình bị sét đánh thì nên chọn số 01, 71
  • Nếu mộng thấy sấm sét đánh ngay trước mặt thì đánh đề 04, 40
  • Chiêm bao thấy sấm sét đánh trúng nhà mình thì nên chọn con lô 67, 78
  • Mơ thấy cây bị sấm sét đánh trúng thì đánh con đề 27, 58
  • Mơ thấy mưa to cùng với sấm sét thì đánh con 28, 82
  • Mơ thấy sét đánh chùa, miếu, đền thì chọn ngay cặp lô 25, 52
  • Nếu chiêm bao thấy sấm sét đánh trúng người lạ thì chọn con 04, 47.

III. Kết luận

Có thể thấy, toàn bộ những nội dung trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ thấy sấm sét và những con số liên quan. Hy vọng qua bài viết này, bạn có cơ hội đổi đời và gặp nhiều may mắn khi chơi lô đề. Đừng quên theo dõi những bài viết Sổ mơ tiếp theo của chúng tôi để được giải mã nhiều giấc mộng khác nhé.